Hotline: 0764 145 456

Công bố sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ dưới 36 tháng tuổi

Giá Dịch Vụ: Liên hệ
Mô tả về dịch vụ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng quốc tế, giai đoạn trẻ nhỏ dưới 36 tháng tuổi cần nguồn dinh dưỡng hấp thụ rất quan trong để phát triển một cách tốt nhất về thể chất lẫn trí tuệ. Ngoài nguồn sữa mẹ là cấn thiết cho trẻ nhỏ, thì sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ dưới 36 tháng tuổi cũng góp phần tạo nên nguồn dinh dưỡng quý cho sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ. Hiện tại trên thị trường có đa dạng chủng loại sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ như: sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa dinh dưỡng, sữa chua, bột ăn dặm, sữa trái cây, cháo dinh dưỡng...

Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính Phủ có quy định các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ dưới 36 tháng tuổi bắt buộc phải thực hiện đăng ký bản công bố sản phẩm tại Cục An Toàn Thực Phẩm và các cơ quan quản lý tại Tỉnh thành.

1. Căn cứ pháp lý: 

 • Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính Phủ qui định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.
 • Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12

2. HỒ SƠ YÊU CẦU:

 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bản công bố sản phẩm theo mẫu quy định.
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
 • Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm.
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng.

Ngoài ra đối với sản phẩm nhập khẩu doanh nghiệp cần chuẩn bị thêm: Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ/xuất khẩu cấp có nội dung đảm bảo an toàn cho người sử dụng hoặc được bán tự do tại thị trường của nước sản xuất/xuất khẩu (hợp pháp hóa lãnh sự kèm bản sao chứng thực).

3. CƠ QUAN TIẾP NHẬP VÀ XÉT DUYỆT HỒ SƠ:

 • Sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu: Cục An Toàn Thực Phẩm tiếp nhận và xử lý hồ sơ.
 • Sản phẩm dinh dưỡng sản xuất trong nước: Các Ban quản lý hoặc Chi cục vệ sinh Attp tại Tỉnh, Thành phố.

4. THỜI GIAN THƯC HIỆN RA GIẤY PHÉP:

 • Phân tích kiểm nghiệm sản phẩm: 5-7 ngày làm việc.
 • Công bố sản phẩm: 30-45 ngày làm việc.

5. THỜI HẠN CÔNG BỐ: 3 năm.

Doanh nghiệp của quí vị đã và đang dự định nhập khẩu sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ dưới 36 tháng tuổi hoặc đang tiến hành sản xuất các loại thực phẩm trong nước nhưng không hiểu và không rõ thủ tục công bố chất lượng ở đâu và công bố như thế nào cho phù hợp, cho đúng theo quy định của Bộ Y Tế và các cơ quan quản lý thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ doanh nghiệm thực hiện từng bước một cho đến giai đoạn hoàn thành với sự tận tụy, nhiệt tình, uy tín chất lượng và giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN VIỆT VANG 

Địa chỉ: 184/32/6 Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 076 4145 456

Zalo tư vấn: 0764145456

Email: congbosanpham456@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan