Hotline: 0764 145 456

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA VIỆT VANG

VIỆT VANG 

UY TÍN + CHẤT LƯỢNG = THÀNH CÔNG

  

Công ty VIỆT VANG được thành lập từ những con người đầy tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm vì khách hàng. Mục đích của chúng tôi muốn hướng đến là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng một cách UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ NHANH CHÓNG NHẤT. Song song đó là việc  hỗ trợ khách hàng chính xác nhất với những thủ tục mà khách hàng cần và những thủ tục khách hàng chưa nắm rõ ở thời điểm hiện tại. Không những thế còn hỗ trợ các vấn đề về sau khi doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng đi vào hoạt động.

VIỆT VANG là đơn vị tư vấn các thủ tục xin cấp giấy phép đã có kinh nghiệm nhiều năm và am hiểu nhiều vấn đề, nhiều quy định. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giá cả phải chăng, thấp hơn mặt bằng chung của các dịch vụ trên thị trường.

Dịch vụ tư vấn nhiều thể loại, linh hoạt, chủ động và nhiệt tình, tư vấn đa dạng các sản phẩm công bố chất lượng, kiểm nghiệm thực phẩm, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký sử dụng mã vạch và quét thông tin sản phẩm, đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, bảo hộ logo nhãn hiệu công ty, công bố mỹ phẩm, công bố trang thiết bị y tế...

 

Hãy liên hệ với chúng tôi - các bạn sẽ thành công và được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.